Học sinh Trường TH Lê Lợi tham gia giải bóng đá Hội Khoẻ Phù Đổng cấp Quận năm học 2023 - 2024

Thứ hai - 18/12/2023 20:55
        Sáng Thứ Tư, ngày 13/12/2023 tại sân bóng Phú La, đã diễn ra  trân bán kết giữa 2 đội bóng Trường TH Lê Lợi và  trường TH Biên Giang.
    Những tiếng hò reo, cổ vũ rất sôi nổi của khán giả có mặt trên sân, với tinh thần đoàn kết và thi đấu “cháy hết mình” của các em. Các cầu thủ nhí tài năng của trường Tiểu học Lê Lợi đã xuất sắc dành huy chương môn bóng đá tại giải Hội Khoẻ Phù Đổng cấp Quận Hà Đông lần thứ XI - Năm học 2023 - 2024.
        Xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường, sự đồng hành của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo trong ban huấn luyện của nhà trường, đặc biệt cảm ơn các cầu thủ nhí đã cố gắng hết mình vì màu cờ, sắc áo của Tiểu học Lê Lợi thân yêu.
Chúc mừng chiến thắng của các Con.
 Xin hẹn gặp lại quý phụ huynh và các cầu thủ nhí ở mùa giải sau.