Họp Phụ Huynh Cuối Năm Học 2023 - 2024 - Trường Tiểu Học Lê Lợi: Thành Công Tốt Đẹp!

Chủ nhật - 26/05/2024 22:23
Sáng ngày 26/05/2024, Trường Tiểu học Lê Lợi hân hoan tổ chức buổi họp phụ huynh cuối năm học 2023 - 2024 với sự tham dự đông đảo của quý phụ huynh học sinh.
         Buổi họp diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm cúng và đầy ý nghĩa, đánh dấu một chặng đường hoàn thành xuất sắc của thầy và trò nhà trường.
          Trong buổi họp với đại diện CMHS các lớp, Ban Giám Hiệu nhà trường đã báo cáo tổng kết về kết quả dạy và học trong năm học qua. Báo cáo ghi nhận những thành tích đáng tự hào mà tập thể sư phạm và học sinh nhà trường đã đạt được. Bên cạnh đó, Ban Giám Hiệu nhà trường cũng đã chia sẻ định hướng phát triển cho năm học tới. Nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo môi trường học tập sáng tạo, tích cực cho các em.
          Trong buổi họp PHHS tại các lớp, các bạn học sinh trường TH Lê Lợi đã tự tin làm MC, báo cáo với bố mẹ các thành tích tập thể lớp đã đạt được trong năm học 2023-2024. Các con thể hiện sự tự tin trong từng lời nói, từng hành động khiến bố mẹ rất vui và tự hào. Ngoài ra, các con còn tự trình bày, thể hiện các bài hát vui nhộn, ý nghĩa như một món quà nhỏ mà các con muốn gửi tặng bố mẹ trong buồi họp này.
          Trong phần thảo luận, các bậc phụ huynh đã bày tỏ sự vui mừng, đối với những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời, các phụ huynh cũng đóng góp nhiều ý kiến quý báu để nhà trường tiếp tục hoàn thiện công tác giáo dục trong thời gian tới.
          Buổi họp phụ huynh cuối năm học 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình trong công tác giáo dục học sinh. Trường Tiểu học Lê Lợi xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh học sinh đã luôn quan tâm, đồng hành cùng nhà trường trong suốt năm học qua.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp CMHS cuối năm học 2023-2024: