Tiểu học Lê Lợi Hà Đông

Trường Tiểu học Lê Lợi khai giảng năm học mới 2022-2023

Sáng  ngày 5/9/2022, trường tiểu học Lê Lợi đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, đón các em học sinh vào lớp 1.
Trường Tiểu học Lê Lợi khai giảng năm học mới 2022-2023

Về dự Lễ khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Lê Lợi có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND quận Hà Đông, đại diện hội cha mẹ PHHS và hơn 2 nghìn học sinh đã có mặt tại sân trường cùng tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Trong nắng thu vàng rộn ràng màu cờ hoa rực rỡ. Cùng với đó là những nụ cười tươi và khuôn mặt rạng ngời của các em Học sinh….tất cả đã hòa chung tạo nên không khí khai giảng tươi vui, phấn khởi. Sau gần 3 tháng nghỉ hè, hôm nay, các em đã được gặp lại thầy cô, bạn bè cùng bắt đầu một năm học mới.

Cô giáo Vũ Thị Bích Hường - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã đọc Thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thầy Trịnh Văn Kỳ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố bắt đầu năm học mới và gióng những tiếng trống rộn ràng báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống rộn vang, bay cao, bay xa như báo hiệu cho một năm học mới thành công rực rỡ với thật nhiều thành tích của các thầy cô và HS trường Tiểu học Lê Lợi.

Trong buổi lễ khai giảng, trường Tiểu học Lê Lợi còn có những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các thầy cô giáo và các em Học sinh của nhà trường.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới 2022-2023:

Năm học mới 2022-2023 đã chính thức bắt đầu, chúc toàn thể các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, kiên định vững vàng để gặt hái được nhiều thành công trong dạy và học. Chúc các em học sinh có một năm học tràn đầy hứng khởi, mỗi ngày đi học là một ngày vui.