Học sinh trường Tiểu Học Lê Lợi tham dự và đạt kết quả cao trong cuộc thi tài năng tin học trẻ quốc tế - thành phố Hà Nội năm học 2023-2024

Thứ bảy - 20/01/2024 08:09

Nhằm thúc đẩy phong trào học tập Tin học theo chuẩn quốc tế cho học sinh của Thủ đô, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nguồn nhân lực thời kỳ chuyển đổi số, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội phối hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam (Đại diện quốc gia của Tập đoàn khảo thí Tin học Certiport - Hoa Kỳ) tổ chức cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế - Thành phố Hà Nội năm học 2023-2024 hoàn toàn miễn phí dành cho học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 trên địa bàn Thủ đô.

Tham dự cuộc thi Tài năng tin học trẻ quốc tế - Thành phố Hà Nội vòng thi cấp quận có các em HS đến từ các trường tiểu học trên địa bàn quận Hà Đông. Trường Tiểu học Lê Lợi đã chọn ra 3 HS có số điểm cao nhất từ vòng thi cấp trường tham dự. Sau khi hoàn thành bài thi, các em HS đều đạt số điểm rất cao. Thật vui mừng cho nhà trường vì đã có 2 trên 3 em HS có số điểm nằm trong Top 10 cấp quận và được dự thi cấp thành phố Hà Nội.

Kết quả của các em là niềm vinh dự, tự hào cho nhà trường, thầy cô, và bố mẹ. Xin chúc mừng các em, chúc các em tự tin và tiếp tục cố gắng ở vòng thi tiếp theo.