Vinh danh học sinh dự thi Olympic tiếng Anh cấp quận đạt kết quả cao

Thứ tư - 10/01/2024 21:02
Cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp quận là một cuộc thi tiếng Anh được tổ chức dành cho học sinh tiểu học các trường trong quận Hà Đông.
          Cuộc thi nhằm mục đích thúc đẩy phong trào học tập tiếng Anh trong học sinh tiểu học; phát hiện và bồi dưỡng các tài năng tiếng Anh trong độ tuổi này; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh giao lưu, học hỏi.
       Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ Ban giám hiệu nhà trường, cùng với sự động viên, khích lệ từ phía thầy cô, sự quan tâm, giúp đỡ của các quý phụ huynh và cố gắng, nỗ lực của các con, các em học sinh trường tiểu học Lê Lợi đã đạt được những thành tích vô cùng tuyệt vời với 03 giải Nhất, 08 giải Nhì, 13 giải Ba và 03 giải Khuyến khích. Với thành tích ấn tượng này đã khép lại một năm 2023 đáng nhớ với thầy và trò Trường Tiểu học Lê Lợi.
       Các em sẽ tiếp tục ôn luyện để tham dự kì thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố. Chúc các em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong kỳ thi và mãi là niềm tự hào của cha mẹ và thầy cô!
       Dưới đây là một số hình ảnh:
nhat 2