Tiếp tục vang danh - Vinh danh học sinh trường Tiểu học Lê Lợi xuất sắc đỗ vào các trường THCS chất lượng cao

Thứ sáu - 05/07/2024 15:54
          Niềm vui, tự hào tiếp tục lan tỏa khắp mái trường Tiểu học Lê Lợi khi nhận được tin vui “Các trường THCS CLC tiếp tục gọi tên các em HS trường TH Lê Lợi.”
          Tiếp nối thành công trước đó, các em học sinh khối 5 trường Tiểu học Lê Lợi một lần nữa khẳng định năng lực và bản lĩnh của mình với thành tích ấn tượng trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 của một số trường THCS CLC trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
          Nhà trường xin trân trọng chúc mừng thành công của các em học sinh. Trong đó, có nhiều em đỗ cùng lúc nhiều trường với thành tích nổi bật. (File thống kê)
          Thành tích này là niềm tự hào không chỉ của nhà trường, mà còn là niềm tự hào của gia đình và xã hội. Đây là minh chứng cho chất lượng giáo dục của trường Tiểu học Lê Lợi, khẳng định vị thế của nhà trường trong đào tạo học sinh tiểu học.
          Thầy cô chúc các em luôn thành công và gặt hái được nhiều thành tích tốt đẹp hơn nữa trên những chặng đường rộng mở phía trước.