Hội nghị Cán Bộ, Viên Chức, Người Lao Động Trường Tiểu Học Lê Lợi Năm Học 2024 - 2025

Chủ nhật - 06/10/2024 10:20
          Thực hiện hướng dẫn số 185/SGDĐT-CĐGD của Liên đoàn Lao động quận Hà Đông về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức, Người lao động. Ngày 07/10/2024, trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động, năm học 2024 – 2025 với mục tiêu đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Hội nghị là dịp quan trọng để thầy cô cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được, đồng thời thảo luận, đóng góp ý kiến để tiếp tục xây dựng ngôi trường ngày càng phát triển.
          Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Minh Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Thị Bích Hường - PHT, đồng chí Hồ Diễm Hằng - PHT - chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể CBGVCNV nhà trường.
          Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Bích Hường - PHT nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ CB, VC, NLĐ năm học 2023 - 2024 và triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.
          Phần thảo luận diễn ra sôi nổi với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Các thầy cô đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực nhằm cải thiện chất lượng giảng dạy và công tác quản lý.
          Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Đỗ Thị Minh Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2024 - 2025.
          Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động Trường Tiểu học Lê Lợi đã thành công tốt đẹp. Đây là bước khởi đầu đầy ý nghĩa cho năm học 2024-2025, tạo động lực để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hy vọng rằng, với tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tập thể CBGVNV, Trường Tiểu học Lê Lợi sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong hành trình mới.
          Một số hình ảnh tại hội nghị:

0c68c45128289176c839140