Trường Tiểu học Lê Lợi thành lập Tổ Công nghệ thông tin và chào mừng Ngày Chuyển Đổi Số 10/10/2024

Thứ sáu - 11/10/2024 15:07
          Nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ trong giảng dạy và quản lý,  trường Tiểu học Lê Lợi đã chính thức thành lập Tổ Công Nghệ Thông Tin vào Ngày chuyển đổi số 10/10/2024. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của nhà trường, đặc biệt trong bối cảnh xu hướng chuyển đổi số ngày càng mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục.
          Chuyển đổi số trong giáo dục không chỉ là việc đưa công nghệ vào lớp học, mà còn là việc thay đổi cách dạy và học, tối ưu hóa quy trình quản lý và mang lại những trải nghiệm giáo dục hiện đại, toàn diện hơn cho cả thầy cô và học sinh. Đây cũng là dịp để trường Tiểu học Lê Lợi khẳng định quyết tâm trong việc thực hiện sứ mệnh đổi mới, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các thế hệ học sinh trong thời đại công nghệ 4.0.
          Với sự thành lập của Tổ Công Nghệ Thông Tin, trường Tiểu học Lê Lợi kỳ vọng sẽ:
  • Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy nhiều hơn, giúp học sinh tiếp cận tri thức một cách sinh động và hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ giáo viên trong việc nâng cao kỹ năng sử dụng công nghệ, từ đó nâng cao chất lượng dạy học..
  • Tăng cường ứng dụng công nghệ vào quản lý và điều hành, tối ưu hóa các công việc hành chính, tạo môi trường giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp.
          Việc thành lập Tổ Công Nghệ Thông Tin và hưởng ứng Ngày Chuyển Đổi Số 10/10/2024 là một dấu mốc quan trọng, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả nhà trường và học sinh. Trường Tiểu học Lê Lợi sẽ tiếp tục nỗ lực để không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ số vào giảng dạy và quản lý, mang lại những giá trị bền vững cho giáo dục và cộng đồng.
          Một số hình ảnh trong buổi ra mắt Tổ Công nghệ thông tin: