LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Thứ hai - 21/11/2022 08:12
LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông, Trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

Trong buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý của phòng GD&ĐT quận Hà Đông, UBND quận Hà Đông, các ông/bà tổ trưởng TDP phường Hà Cầu và Hội trưởng hội phụ huynh - đại diện phụ huynh các lớp. Niềm vui lớn của nhà trường là sự có mặt của các thầy cô là cựu giáo chức đã có nhiều năm cống hiến cho sự phát triển của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc tới từ các chi đội của trường Tiểu học  Lê Lợi. Các tiết mục văn nghệ có chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè, ca ngợi truyền thống tốt đẹp về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong buổi lễ đầy trang trọng và ý nghĩa này để ôn lại ngày truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục và bày tỏ những tri ân sâu sắc với những nhà giáo có nhiều cống hiến cho quá trình xây dựng và phát triển nhà trường, thầy Trình Văn Kỳ  - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng.

Thầy giáo Trịnh Văn Kỳ đọc diễn văn chào mừng Ngày nhà giáo VN 20/11

Trường TH Lê Lợi đã có nhiều phong trào thi đua thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam: thi viết chữ đẹp, thi vẽ tranh, thi tiếng anh, thi ảnh “Góc học tập của em”, thi văn nghệ…v.v.  Trong đợt thi đua này đã có nhiều cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường được tuyên dương khen thưởng. Cô giáo Vũ Thị Bích Hường - Phó HT nhà trường đã đọc tổng kết thi đua khen thưởng dành cho các GV, HS.

Sôi nổi và hào hứng là các tiết mục văn nghệ tới từ 42 chi đội của nhà trường. Các tiết mục văn nghệ mang nhiều màu sắc khác nhau xoay quanh chủ đề về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua các tiết mục văn nghệ này, các HS hiểu thêm về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam ta.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Tiểu học Lê Lợi:

Tiết mục văn nghệ của Hội cha mẹ học sinh rất hay và ý nghĩa

Đại diện PHHS

Tiết mục đồng diễn cờ

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- một ngày trọng đại và ý nghĩa hướng về các Thầy, Cô - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Nhân dịp này, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Xin gửi tới quý thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năng động, sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp trồng người. Chúc các em học sinh mạnh khỏe, vui tươi và đoàn kết.